Tính giá vận chuyển hàng hóa

Chọn loại hàng
Khối lượng Kg
Chiều cao Cm
Chiều rộng Cm
Chiều dài Cm
Điểm đi
Chọn hãng vận chuyển
Điểm đến
Lựa chọn dịch vụ

Giá cước giao hàng Door to Door

Cân nặng theo chiều cao :
Cân nặng tính phí :
Phụ phí xăng dầu :
Phí kiểm văn hóa :
Phí FDA :
Phí phun trùng :
Cước vận chuyển: USD
Cước vận chuyển: USD
Tổng : USD

Cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ theo chuẩn quốc tế

Trọng lượng thực tế hay còn gọi là cân thực của hàng hóa để tính giá cước gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg bao gồm (trọng lượng hàng + bao gói đóng hàng đó). Người dùng có thể hiểu là sau khi đóng hàng hóa vào thùng hàng (carton, thùng sắt, kiện gỗ ..) sẽ được đem ra cân thực tế kiện hàng đó để tính giá cước gửi hàng đi Mỹ

Tuy nhiên, nếu dịch vụ đi nhanh thì số lẻ tính theo thực tế đến 0,5 hoặc 1 (ví dụ như: 4,1kg sẽ đượ làm tròn thành 4,5kg) và dịch vụ đi thường: số lẻ tính tròn thành 1 (ví dụ: 4,1kg sẽ đượ làm tròn thành 5,0kg)

Trọng lượng thể tích khi ship hàng qua Mỹ được tính bằng cách đo chiều Rộng, chiều Cao, chiều Dài của kiện hàng sau khi đã được đóng gói theo tiêu chuẩn vào một thùng hàng dạng ( carton, thùng sắt, kiện gỗ ..) đơn vị đo bằng cm.

Sau đó sẽ được quy đổi bằng công thức ( Chiều Dài * Chiều Rộng * Chiều Cao) / 5000, sau khi thực hiện phép tính, kết quả ra chính là khối lượng được tính theo thể tích của kiện hàng đó và từ đó là cơ sở để tính giá gửi hàng đi Mỹ.

Tiêu chuẩn kích thước yêu cầu cho gửi hàng đi Mỹ

* Khối lượng:

- Khối lượng bưu gửi hàng đi Mỹ thông thường: Tối đa 31,5kg/bưu gửi.

- Đối với bưu gửi là hàng nhẹ (hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng quy đổi), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng quy đổi.

- Đối với bưu gửi quốc tế: Thực hiện theo thông báo của Công ty chuyển phát quốc tế Worldwide Express đối với từng nước nói chung và giá cước gửi hàng đi Mỹ nói riêng.

* Kích thước:

- Kích thước tối thiểu:

+ Ít nhất một mặt bưu gửi có kích thước không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm.

+ Nếu cuộn tròn: Chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170 mm và kích thước chiều lớn nhất không nhỏ hơn 100mm.

- Kích thước tối đa: Bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3000mm.

- Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

- Đối với bưu gửi quốc tế: Kích thước thông thường đối với bưu gửi trong chuyển phát nhanh quốc tế là bất kỳ chiều nào của bưu gửi cũng không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

Để biết được bưu phẩm, bưu kiện mình định gửi hàng đi Mỹ giá rẻ có giá cước là bao nhiêu thì bạn cần căn cứ vào trọng lượng, thể tích của kiện hàng. Ngoài ra, giá cước gửi hàng đi Mỹ cũng phụ thuộc vào từng công ty và vùng tính cước (nơi đến của hàng hóa) nữa.

 

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng