Nhận order hàng từ Úc

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, thị trường kinh doanh không còn gói gọn nhu cầu hàng hóa nội địa nữa mà đang vươn rộng ra nhiều nước khác. Thị trường hàng hóa nhập khẩu theo đó cũng sôi nổi hơn bao giờ hết, đặc biệt là dịch vụ order hàng Úc. Đối với những đơn hàng lớn order hàng Úc thì việc lựa chọn một doanh nghiệp vận chuyển hàng uy tín là điều rất quan trọng.

Tại sao bạn nên lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc uy tín và chuyên nghiệp?

Một vài thực trạng diễn ra thường xuyên đối với dịch vụ nhận order hàng từ Úc đó là chi phí phát sinh, tốc độ vận chuyển, nhiều giấy tờ, thủ tục hải quan rườm rà, những rủi ro mất hàng, hư hàng,v.v…

Nhiều bạn thường có một suy nghĩ rất chủ quan đó là order hàng Úc giá rẻ thì dịch vu nào chẳng giống nhau, nơi nào rẻ thì gửi thôi. Đó là suy nghĩ hết sức sai lầm, bởi thực tế rằng thị trường nhận order hàng Úc hiện nay đang mở ra rất nhiều và luôn cạnh tranh nhau sát sao về các gói dịch vụ hấp dẫn, bên cạnh những dịch vụ uy tín thì có rất nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân vì lợi nhuận mà không quan tâm đến những quyền lợi và chịu trách nhiệm cho những rủi ro có thể xảy ra với hàng của khách hàng. Việc lựa chọn một dịch vụ nhận order hàng từ Úc uy tín sẽ giúp bạn làm giảm thiểu tốt nhất rủi ro bị mất trắng hàng.

order hàng Úc

Dịch vụ nhận order hàng Úc uy tín hàng đầu với NAVINA GROUP

NAVINA GROUP là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín hàng đầu Việt Nam. NAVINA luôn hoàn thành tốt sứ mệnh vận chuyển hàng hóa của mình đến đúng nơi như mong muốn của khách hàng .

Đến với order hàng Úc giá rẻ uy tín của NAVINA GROUP bạn sẽ có được những ưu điểm nổi bật sau:

· Dịch vụ uy và tín chất lượng: Navina Group nổi bật với kinh nghiệm cùng với sự uy tín đến từ thương hiệu hơn 10 năm qua. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và hoàn toàn hài lòng.

· Hàng hóa đảm bảo: Khách hàng có thể gửi hầu hết tất cả các mặt hàng không giới hạn số lượng, khối lượng. Hàng hóa sẽ được nhận hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói một cách cẩn thận

· Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất: Đối với order hàng Úc, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tối đa từ việc tư vấn dịch vụ, nhận hàng, đến các thủ tục hải quan liên quan. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bám sát lịch trình của hàng hóa, thông báo liên tục cho khách hàng cho đến khi hàng hóa có mặt tại nơi nhận

· Chính sách hỗ trợ an toàn nhất: Navina Group đều hỗ trợ bảo hiểm cho khách hàng cho dù có mua bảo hiểm hay không. Phụ thuộc vào sự cố phát sinh trong quá trình gửi hàng đi Úc, chúng tôi sẽ có giải pháp đền bù thích hợp và thỏa đáng nhất cho khách hàng

· Thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất: Navina Group dễ dàng giúp khách hàng hoàn tất thủ tục và quá trình nhận order hàng Úc giá rẻ một cách nhanh chóng theo 3 bước:

Ø Bước 1: Khách Hàng gửi hàng đến Navina Group hoặc liên lạc sẽ có nhân viên đến nhận hàng tận nơi. Kém theo các thông tin về người nhận tại Úc.

Ø Bước 2: Nhân viên sẽ hoàn tất các khâu về đóng gói, các giấy tờ hợp lệ thông quan và thực hiện. (Trong suốt quá trình vận chuyển, nhân viên sẽ cập nhật lô trình hàng đầy đủ cho quý khách. )

Ø Bước 3: Khi hàng đến nơi, nhân viên sẽ thông báo đến khách hàng để sắp xếp thời gian nhận hàng hợp lý. Kém theo đó là những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn sau khi hàng hóa được

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài và bạn đang phân vân tìm kiếm một dịch vu order hàng Úc uy tín thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với NAVINA GROUP. Hãy để chúng tôi giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng