Nhận chuyển ship hàng từ Anh về Việt Nam

An tâm với chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của Navina Group

Hiện nay, khi mà nhu cầu giao thương giữa các quốc gia ngày càng trở nên phổ biến là lúc dịch vụ vận chuyển lên ngôi. Tuy nhiên, khách hàng băn khoăn không biết chọn dịch vụ vận chuyển nào uy tín cũng như thắc mắc dịch vụ chuyển hàng Anh về Việt Nam nào là chất lượng?. Trong bài này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển hàng Anh về Việt Nam an toàn, chất lượng, nhanh chóng cùng cước phí tiết kiệm tối đa.

Tại sao khách hàng an tâm hơn khi ship hàng từ Anh của Navina Group?

Navina Group tự hào là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Chúng tôi có đại lí trên 22 quốc gia toàn thế giới cũng như thực hiện hơn 10.000 giao dịch lớn nhỏ cho khách hàng.

100% khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng Anh về Việt Nam của Navina Group với những tiêu chí và cách thức hoạt động như sau:

Vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Đặt lợi ích của khách hàng trên hàng đầu

Tại Navina Group, luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt hơn, Navina Group có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Navina luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong dịch vụ chuyển hàng Anh về Việt Nam

Hình thức vận chuyển linh hoạt, nhanh và tiết kiệm.

Tại Navina Group, có rất nhiều hình thức vận chuyển nhằm tiết kiệm tối đa chi phí ship hàng từ Anh về Việt Nam cho khách hàng như sau:

- Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7 ngày làm việc

- Chuyển phát nhanh đảm bảo: Thời gian 3 ngày làm việc

Navina Group đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng hẹn như đã thông báo với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ uk về Việt Nam.

Mặt hàng vận chuyển đa dạng.

Để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng trong việc chuyển hàng Anh về Việt Nam, Navina Group nhận chuyển hàng hóa rất đa dạng, cụ thể như những mặt hàng sau:

- Hàng thông thường: thời trang, phụ kiện, túi xách, mỹ phẩm,...

- Hàng khó: thuốc thực phẩm chức năng, hàng thực phẩm khô, thuốc đông y,...

Và còn rất nhiều các mặt hàng khác tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các mặt hàng phải nằm trong khuôn khổ cho phép của luật pháp nước Anh và cũng như luật pháp Việt Nam.

Quy trình chuyển hàng đơn giản, dễ dàng.

Với quy trình vận chuyển đơn giản, dễ dàng, bạn sẽ thấy hết sức thuận tiện khi sử dụng dịch vụ nhận ship hàng từ Anh về Việt Nam của Navina Group, chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:

– Thông tin người gửi và người nhận: tên, địa chỉ mail, số điện thoại, địa chỉ nhà.

– Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa, giá trị hàng hóa.

Navina Group sẽ nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất.

Với lộ trình vận chuyển rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của Navina Group. Nếu khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngay thông qua địa chỉ dưới:

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng