Dịch vụ order hàng Mỹ

Dành cho ai tìm dịch vụ order hàng Mỹ giá tốt của Navina Group

Hiện nay cộng đồng người Việt sinh sống ở Mỹ khá đông đúc chính vì thế dịch vụ order hàng Mỹ ngày càng trở thành nhu cầu thiết thực và quan trọng. Ngoài ra dịch vụ order hàng Mỹ giá rẻ còn chính là nhu cầu của rất nhiều người đang sinh sống ở Việt Nam muốn order hàng Mỹ để sử dụng như là nhu cầu hàng ngày cũng như kinh doanh mặt hàng ngoại nhập này.

Tuy nhiên khá nhiều người cảm thấy lo lắng không biết dịch vụ order hàng Mỹ ở đâu là chất lượng đảm bảo hàng gửi đi đến được tay người nhận và vẫn còn vẹn nguyên. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm giải quyết tất cả những lo lắng và nỗi lòng mà bạn đang gặp phải. Với nhiều năm trong lĩnh vực order hàng Mỹ chúng tự hào là nơi order hàng Mỹ giá tốt nhất hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế chúng tôi hiện là đối tác lâu năm với nhiều hãng vận chuyển lớn để mang đến cho quý khách nhiều chọn lựa đặc biệt và hoàn hảo của dịch vụ order hàng Mỹ uy tín chất lượng. Lợi ích khi chọn dịch vụ order hàng Mỹ giá tốt của chúng tôi gồm:

· Không cần thẻ tín dụng thanh toán quốc tế: Navina Group có thể giúp khách hàng mua hàng trực tiếp tại các website mua bán lớn như Amazon, Ebay… mà khách hàng không cần thiết phải có thẻ thanh toán quốc tế.

· Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển: Sử dụng dịch vụ nhận order hàng Mỹ giá rẻ tại Navina Group, khách hàng còn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí khi mua trực tiếp tại các website trực tuyến. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng với mức phí vận chuyển tốt nhất kém theo những dịch vụ hậu mãi chất lượng.

· Công ty sẽ tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí về cách thức cũng như thời gian và thủ tục về dịch vụ order hàng Mỹ giúp quý khách hàng dễ dàng theo dõi trực tiếp quá trình vận chuyển hàng hóa để quý khách yên tâm hơn về hàng hóa mà mình đang vận chuyển.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ nhận mua hộ hàng Mỹ tại Navina Group

Để có nhanh chóng làm các thủ tục cách mua hộ hàng từ Mỹ, khách hàng hãy liên lạc ngay với Navina Group và làm theo các bước sau:

► Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua và gửi đường link của sản phẩm đó kém theo giá cước sản phẩm (Sale-off hoặc không sale-off).

► Bước 2: Cung cấp số lượng muốn mua.

► Bước 3: Cung cấp thông tin người mua hàng.

► Bước 4: Cung cấp thông tin người nhận hàng.

Quá trình chuyển phát nhanh chóng và đảm bảo: chúng tôi cam kết hàng hóa mà quý khách order hàng Mỹ một cách nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng từ 10 – 15 ngày thì hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay của người nhận. Đặc biệt đảm bảo hàng hóa đều được đảm bảo vẹn nguyên như lúc gửi, không bị hư tổn, đỗ vỡ…

Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm: tất cả đội ngũ nhân viên của công ty đều được đào tạo chuẩn theo quy trình làm việc trước khi phục vụ nhu cầu của quý khách. Quý khách sẽ được chăm sóc tận tình cho toàn bộ dịch vụ nhận order hàng Mỹ. Từ khâu nhận hàng, đóng gói đến việc xử lý thủ tục, hoàn tất giấy tờ, đảm bảo các tiêu chuẩn thông quan đến khâu đưa tận tay người nhận. Mọi thắc mắc mà quý khách vướng bận đều được tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất qua địa chỉ:

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng