Cách mua hàng trên amazon, ship hàng Amazon về Việt Nam

Mua hàng trên Amazontừ lâu đã trở thành xu hướng của hàng triệu tín đồ mua sắm trên thế giới bởi hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá cả lại rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang gặp phải rất nhiều khó khăn khi mua hàng trên Amazon vì chưa cókinh nghiệm mua hàng Amazon, không có thẻ Visa, Master đểthanh toán trực tuyếnhoặc không biết cáchchuyển hàng Amazon về Việt Nam. Chính vì thế những dịch vụ vận chuyển trung gian như NamVietNamra đời giúp bạn giải quyết những khó khăn khimua hàng Amazon. Giờ đây bạn chỉ ngồi tại nhà và click chuột mà vẫn sở hữu các sản phẩm chất lượng trên Amazon một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Amazon là gì?

AmazonLà một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng internet gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tự sản xuất, Amazon còn là trung tâm ký gửitập trung rất nhiều cửa hàng, seller uy tín tại Mỹ.Chính vì vậy Amazon được mệnh danh là một đại siêu thị trực tuyến lớn nhất thế giới với rất nhiều loại hàng hóa đa dạng từ các thương hiệu phổ biến.Để thu hút mua sắm, Amazonthường xuyên giảm giá các sản phẩm 60 – 80%. Đây chính là thiên đường mua sắm dành cho những khách hàng tại Mỹ và trên thế giới. Amazon được biết đến là một trong những website bán hàng uy tín nhất thế giới với nhữngchính sách bảo vệ người tiêu dùng, chất lượng đảm bảo, thời gian vận chuyển đến địa chỉ tại Mỹ chỉ từ 2 – 4 ngày.

mua-hang-amazon

Làm sao để mua hàng trên Amazon và vận chuyển hàng Amazonvề Việt Nam?

Để mua hàng trên Amazon, bạn cần:

Bạn đang gặp vấn đề khimua hàng trên Amazonship hàng Amazon về Việt Nam? Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng online hay không biếtcáchmua hàng trên Amazon? Bạn đang tìm công ty mua hàng trên Amazon uy tín, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với NamVietNam, chúng tôi sẽ giúp bạnmua hàng trên Amazon,đặt hàng Amazon,ship hàng Amazon về Việt Namhaytư vấn seller bán hàng trên Amazon uy tín.

Chỉ cần gửi link sản phẩm trên Amazon cần mua cho NamVietNam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạnđặt hàng trên Amazon, đóng gói hàng và vận chuyển về Việt Nam với chi phí hợp lý. Bạn không phải lo về vấn đề vận chuyển hàng Amazon vàhàng rào thuế quan nữa.

Kinh-nghiem-mua-hang-amazon

Các bước yêu cầu báo giá, order hàng Amazon tạiNamVietNam:

Bước 1: Gửi link sản phẩm kém thông tin size, màu sắc, số lượng cho NamVietNamqua emailhoặc qua form dưới đây

Bước 2: NamVietNamsẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, tư vấn độ uy tín của seller và gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 3: Nếu đồng ý với bảng báo giá, bạn tiến hành đặt cọc 70% – 100% qua chuyển khoản, đặt cọc tại văn phòng NamVietNamhoặc chúng tôi sẽ đến thu cọc tại nhà bạn.

Bước 4: NamVietNamtiến hành mua hàng, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam và khai báo thuế quan. Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn qua email hoặc điện thoại.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng NamVietNamđể nhận hàngvà thanh toán số tiền còn lạihoặc chúng tôi sẽ ship hàng đến nhà bạn miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hàng Amazon của NamVietNam?

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng