" Phục vụ tận tình, chu đáo, hàng hoá luôn đúng hẹn, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. "

Khách hàng Huyền Nguyễn
Thư kí văn phòng

" Nhận hàng về xong thấy ưng vì hàng y như mình trông đợi, cảm ơn Navina, dịch vụ của các bạn rất tốt. "

Khách hàng Namnari
Kinh doanh gia đình

" Navina xử lí yêu cầu rất nhanh và triệt để nên không cần phải đơi gì cả, hàng về đúng dự kiến mình cần nên rất hài lòng cách làm việc bên này. "

Khách hàng Mai Phạm
Nhân viên văn phòng

" Dịch vụ có nhiều hỗ trợ và ưu đãi, nhân viên tận tình và chăm sóc khách hàng rất tốt. Mình khá hài lòng. "

Khách hàng Hoàng Oanh
Sinh viên

" Nhân viên Navina Group chăm sóc khách hàng rất chu đáo, luôn chủ động gọi điện thoại và cập nhật lô hàng cho mình. Dịch vụ an tâm vì bên này giải quyết khiếu nại nhanh và hài lòng hai bên. Mình khá tin tưởng và sẽ sử dụng dịch vụ Navina khi có nhu cầu. "

Khách hàng Yến Hoàng
Chủ shop online

" Tôi hay sử dụng dịch vụ của Navina và cảm thấy hài lòng, nhân viên rất vui vẻ hòa đồng và không khó chịu khi tư vấn cho khách. Bên này ship hàng nhanh và an toàn hơn bưu điện. Cảm ơn Navina nhé! "

Khách hàng Đức Minh
Nhân viên IT

" Thấy bạn bè hay nhắc về Navina Group nên mình gửi thử xem như thế nào. Mình rất thích cách nhân viên tư vấn rõ ràng và thân thiện, bên này còn hỗ trợ thông quan và đóng gói nên an tâm. Lần sau mình sẽ gửi tiếp nếu có nhu cầu. "

Khách hàng Jane Nguyễn
Sinh viên

" Navina tư vấn rõ ràng từ thủ tục tới giá cả lẫn quy trình nên tôi nắm được cụ thể, ở đây hỗ trợ luôn cả MSDS nên rất tiện cho tôi xuất hàng đi mà không phải lo gì nữa. "

Khách hàng Chị Liên
Kinh doanh tại nhà

" Con người thân thiện, thủ tục đơn giản không phức tạp nên cũng dễ cho mình. Nói chung dịch vụ khá tốt và vận chuyển đúng hẹn. Navina cứ thế phát huy nha. "

Khách hàng Chị Đinh Dung
Nội trợ

" Gửi 1 lần thấy dịch vụ bên Navina làm tốt nên mấy lần sau mình gửi nữa. Navina đóng gói hàng hóa rất cẩn thận và người thân ở nước ngoài lúc nào cũng nhận đủ hàng nên cảm thấy rất an tâm. "

Khách hàng Chị Huyền
Nhân viên văn phòng

" Mình hay xuất thuốc gia truyền qua bên nước ngoài cho người thân bán hộ nhưng khi tự gửi thì không rành thủ tục hải quan và quy định xuất - nhập. Đi hỏi nhiều nơi thì biết được Navina Group có dịch vụ trọn gói nên đỡ đi phần nào. Cảm ơn Navina Group. "

Khách hàng Chị Mai
Kinh doanh gia đình

" Mình chọn mua hộ qua Navina Group vì được ưu đãi rẻ hơn những chỗ khác, nhiều lúc háo hức muốn xem hàng tới đâu nhưng không cần gọi thì Navina đã chủ động gọi cho mình. Cảm ơn Navina, mình sẽ liên hệ lại khi có nhu cầu. "

Khách hàng Chị Na
Giáo viên

" Người nhà mình bị xoang nên mình hay gửi thuốc đông y sang nước ngoài, vì thuốc ở Mỹ rất đắt nên từ khi có Navina Group gửi hàng đi mà giờ đây người nhà mình có thuốc xài cũng như tiết kiệm nhiều chi phí. "

Khách hàng Chị Thương
Nội trợ

" Kinh doanh lo nhất vào mùa cao điểm vì sợ không ship được hàng về để bán cho khách. Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ của Navina Group cảm thấy an tâm vì họ linh hoạt được chuyến bay nên đảm bảo hàng về bình thường. Cảm ơn các bạn đã giúp tôi giải quyết được vấn đề này. "

Khách hàng Chị Hằng
Chủ shop online

" Đi tìm nhà vận chuyển thì thấy có Navina nên liên hệ thử, nhân viên trả lời tư vấn rất dễ thương nên mình chọn dịch vụ bên này luôn. Hàng mua sao gửi về y như vậy nên mình rất hài lòng. "

Khách hàng Tibul
Nhân viên văn phòng

" Chúng tôi là một đại lý được Navina Group hỗ trợ về giá trong thời gian vừa qua, Navina phục vụ chúng tôi rất nhiệt tình, xử lý hàng hóa rất kỹ càng, hoàn toàn không phân biệt hàng hóa của chúng tôi với các khách hàng khác. Vì vậy, chúng tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ của Navina. "

Khách hàng Ms. Thy
Điều hành công ty

" Navina đáp ứng được các tiêu chí mà chúng tôi cần đó là: Giá cả và thời gian. Sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã tiết kiệm được nhiều chi phí cho công ty so với trước đây, đồng thời hàng luôn được phát đúng hẹn để đảm bảo dây chuyền sản xuất tại Nhật Bản và Mỹ. Chúng tôi chân thành cảm ơn Navina! "

Khách hàng Ms. Lê Ái Vân
Nhà cung ứng

" Tôi đánh giá rất cao Dịch vụ của Navina Group vì đã giúp tôi vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng, đúng với thời gian mà tôi yêu cầu. Tôi hy vọng Công ty sẽ ngày càng phát triển để có thể tiếp tục giúp đỡ tôi hơn nữa trong tương lai! "

Khách hàng Chị Nguyễn Thị Thép
Giảng viên Đại học

" Dịch vụ nhanh chóng, an toàn. Nhân viên sắp xếp đóng gói hàng hóa rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất hài lòng và sẽ luôn sử dụng dịch vụ của Công ty Navina Group. "

Khách hàng Ông Nguyễn Văn Quyết
Kinh doanh tại nhà

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng