Gửi hàng đi Ý

Gửi hàng đi Ý uy tín, đảm bảo chỉ có tại Worldwide Express. Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ý, nhập hàng từ Ý vui lòng liên hệ: 0902 555 996 để được hỗ trợ chi tiết nhất dịch vụ vận chuyển.

Giới thiệu về đất nước Ý.

Ý (Italia) là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý phía Nam Châu Âu, và trên hai hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sicilia và Sardegna. Ý có chung biên giới phía bắc là dãy Alpine với Pháp, Thuỵ Sĩ, Áo và Slovenia. Các quốc gia độc lập San Marino và Thành Vatican là những lãnh thổ nằm gọn bên trong bán đảo Ý, còn Campione d’Italia lại là một vùng đất của Ý nằm trong lãnh thổ Thuỵ Sĩ.

Được xem là điểm đến du lịch chất lượng nhất của thế giới, nước Ý có tất cả – hình ảnh đồng quê yên ả, những đô thị nghẹt du khách, nơi lưu giữ một nền văn hóa cổ, thánh địa của thời trang – và cả tính cương quyết của người Ý nữa. Khó nhận biết hết các vấn đề từ bên ngoài của một quốc gia. Từ tiếng còi xe máy ở thành phố Naples đến những ngọn đồi thoai thoải của vùng Tuscany và từ những huy hoàng thời phục hưng của vùng Florence đến những đám đông cổ vũ môn bóng đá ở Turin, đó là những nơi mà bạn muốn được đặt chân đến nhiều lần.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Ý, nhập hàng từ Ý trong hơn 5 năm qua. Luôn mang lại cho tất cả các Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ vận chuyển cũng như dịch vụ chăm sóc Khách Hàng ngay lần hợp tác đầu tiên. Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như:

- Chuyển phát nhanh DHL.

- Chuyển phát nhanh FedEx.

- Chuyển phát nhanh TNT.

- Chuyển phát nhanh UPS.

Chúng tôi hoàn toàn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của Khách Hàng trong từng thời điểm khác nhau. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại WWExpress.

Quý Khách Hàng là công ty có thể gửi đi Ý, nhập từ Ý các mặt hàng như:

- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

- Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, hàng hóa chất, hàng nguy hiểm.

- Hàng thực phẩm, mỹ phẩm.

- Hàng nặng, hàng cồng kềnh...

Quý Khách là cá nhân có thể gửi đi Ý, nhập từ Ý các mặt hàng:

- Quần áo, giày dèp, hàng quà tặng, quà biếu.

- Hồ sơ du lịch, chứng từ, giấy tờ tùy thân.

- Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng hành lý cá nhân...

Dịch vụ vận chuyển " Door to Door (nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi)" giúp Quý Khách tiết kiệm nhiều hơn chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển.

WWExpress cam kết với Khách Hàng:

- Chiết khấu 30% cước phí vận chuyển so với chính hãng và bình ổn giá quanh năm.

- Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 - 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

- Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình, chu đáo. Chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật cho người gửi đến khi phát hàng thành công.

Với phương châm lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu, WWExpress không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, mang lại cho Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Ý:

Hotline:0909 154 979

Yahoo:namvietnamexpress

Email: info@wwexpress.com.vn

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng