Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín:0909 154 979. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ đảm bảo. Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ chuyên nghiệp. Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam bao thuế nhập khẩu.

Tại đất nước Mỹ – cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam. Đây chính là điều kiện thuận lợi để người Việt Nam đến Mỹ để học tập, làm việc và sinh sống.

WWExpress được đánh giá là công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên đất nước Mỹ, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua hai dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất và gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất mỗi ngày qua đường hàng không và đường biển.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín tại WWExpress không chỉ được nhiều Khách hàng chọn lựa, chúng tôi luôn hân hạnh chào đón những Khách hàng được giới thiệu từ người thân, bạn bé, đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thiện dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là thế mạnh của WWExpress:

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

- Gửi chứng từ đi Mỹ.

- Gửi hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch...

- Gửi hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).

- Gửi hàng cá nhân đi Mỹ nhanh và rẻ, uy tín nhất.

- Gửi các mặt hàng khó đi Mỹ: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: Thuốc Bắc, thuốc Nam, Thuốc Đông y đảm bảo, uy tín, an toàn.

Dịch vụ nhập hàng từ Mỹ

- Dịch vụ nhập hàng công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm... từ Mỹ về Việt Nam.

- Dịch vụ nhập hàng cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn... từ Mỹ về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ:

- Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh: 3-4 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: 6-7 ngày làm việc.

Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3-4 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 6-7 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển hàng siêu tiết kiệm: 14 ngày làm việc.

Với vai trò là đại lý lớn và là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, UPS, TNT chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, WWExpress rất vui mừng khi ngày càng nhiều Khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của WWExpress. Điều n đã tạo động lực lớn lao nhằm cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ:
Hotline:0909 154 979
Yahoo:namvietnamexpress
Email: info@wwexpress.com.vn

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng