Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ, đảm bảo, chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất chỉ có tại Worldwide Express.

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Hàn Quốc ( Korea) còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên, Đại Hàn, là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên. phía đông Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản (Hàn Quốc gọi là biển Đông), phía tây là Hoàng Hải (Hàn Quốc gọi là biển Tây). Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul , một trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng.

Mang đậm nèt truyền thống phương Đông, gần gũi với hai nền văn hóa lớn Nhật Bản và Trung Quốc, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này hiện đang trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch. ' Hàn Quốc vẻ đẹp tỏa sáng' là lời khẳng định của nhiều người làm du lịch ở đất nước này.

Trong những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc tăng cao đáng kể, WWExpress cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc trong hơn 5 năm qua, may mắn trở thành công ty được nhiều Khách Hàng tin tưởng, sử dụng nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc, nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại WWExpress hỗ trợ Quý Khách vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau bao gồm:

- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

- Hàng quần áo, giày dèp, khăn quàng cổ, trang sức, nón, đồng hồ, gấu bông.

- Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

- Hàng hóa chất, hàng chất bột, chất lỏng, hàng nguy hiểm.

- Hàng thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tể...

Có 2 gói cước vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc giao hàng tận nhà:

- Chuyển phát nhanh: 3 - 4 ngày làm việc.

- Chuyển phát tiết kiệm: 4 - 6 ngày làm việc.

Đến với Worldwide Express Quý Khách có thể sử dụng một trong bốn dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng với cước phí luôn được chiết khấu từ 30% - 50% sơ với chính hãng. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

- Chuyển phát nhanh DHL đi Hàn Quốc.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Hàn Quốc.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Hàn Quốc.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Hàn Quốc.

Bên cạnh đó Worldwide Express còn triển khai dịch vụ xách tay hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc, hỗ trợ Quý Khách vận chuyển được đa dạng mặt hàng cho người thân, bạn bé, đối tác đang sinh sống tại Hàn Quốc trong khoảng thời gian nhanh chóng chỉ 1 ngày làm việc với khu vực Seoul, 3 - 4 ngày làm việc với các khu vực khác.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hàn Quốc, nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ Worlwdide Express để chúng tôi mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc:

Hotline:0909 154 979
Yahoo:namvietnamexpress
Email: info@wwexpress.com.vn

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng